Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ năm học 2021-2022 04/01/2023 Chiều ngày 30/12, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) năm học 2021 – 2022 nhằm tổng kết hoạt động khoa học, công nghệ...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022 09/12/2022 Sáng ngày 9/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Khoa...
Ký kết hợp tác tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến 07/12/2022 Ngày 3/12, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến sào giữa Trường Đại học Công...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh đạt nhiều giải cao tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022 28/11/2022 Sáng ngày 27/11 đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) xuất sắc giành 01...
Tọa đàm Khởi nghiệp trên nền tảng số và ký kết hợp tác cùng doanh nghiệp 12/10/2022 Nằm trong chuỗi cuộc thi Khởi nghiệp Lần 3, sáng ngày 07/10, tại Hội trường C, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Khoa Tài chính Kế toán đã tổ chức buổi Tọa đàm Khởi nghiệp trên nền tảng số kinh...
Hội nghị Quốc tế FDSE & ACOMPA 2022 28/07/2022 Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật Dữ liệu và Bảo mật Tương lai, lần thứ 9 (FDSE) và Hội nghị Quốc tế về phân tích và tính toán nâng cao, lần thứ 16 (ACOMPA) nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu về Công nghệ...